Ngày 27/05/2017 - 07h:28 AM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn trực tuyến:

Call: 0964462626

Call: 0463257526

Call: 0912183526

Call: 0923670126

Hỗ trợ online:

THỐNG KÊ

  • phone

    Đang truy cập: 18

  • phone

    Tổng truy cập: 188430

Fanpages chính thức chyên về đệm điện, chăn điện cao cấp

nhà phân phối chăn ga gối đệm Everon chính hãng tại Hà Nội, khuyến mại giá rẻ, miễn phí giao hàng toàn quốc

Cách sửa chăn đệm điện thế nào ?

Ngày đăng: 20/10/2014, 01:59:56 || Lượt xem: 1393

Thời tiết giá lạnh sử dụng chăn đệm điện khi đi ngủ là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay, tuy sử dụng dễ dàng tiện lợi và an toàn nhưng trong quá trình sử dụng đôi lúc không tranh khỏi hư hỏng. Chính vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn nhận biết lỗi để từ đó có bước sửa chữa sao cho hiệu quả.

Cách sửa chăn đệm điện thế nào ?

 

hướng dẫn giặt sản phẩm chăn đệm điện đúng cách

 

Một số lỗi thông thường cơ bản mà người sử dụng hay mắc phải và các khắc phục lỗi :

 

- Về dây dẫn điện : Các loại đệm điện Hàn Quốc hay các loại chăn điện khác đều có dây dẫn nhiệt ở bên trong đệm, quá trình hoạt động sẽ đốt sợi dây dẫn nhiệt này và nhiệt độ sẽ được điều chỉnh bởi bộ điều khiển, người sử dụng có thể tùy ý điều khiển nhiệt độ sao cho phù hợp với thời tiết hay thân nhiệt của từng người sử dụng. Lúc này sửa chữa cần thiết khi bộ kết nối bị rơi khỏi hoặc bị dò dây dẫn nhiệt.

 

trước khi vệ sinh nhớ rút bộ điểu khiển ra khỏi ổ nguồn

Trước khi vệ sinh nhớ rút phí điện của bộ điều khiển ra khỏi nguồn

 

Bước tiếp theo tháo chăn điện Nhật Bản ra và kiểm tra tất cả các đầu nối, nếu thấy một phần của bộ điều khiển hoặc dây dẫn điện bị lỏng lẻo có thể kết luận chăn điện không nhận đủ năng lượng và không thể làm nóng sản phẩm chăn đệm điện. Kiểm tra lại cẩn thận các kết nối hoặc có thể sử dụng băng dính điện để giữ cho các kết nối chặn chẽ hơn.

 

- Có dị vật trong chăn điện Đức lỗi này rất nặng, vậy nên tuyệt đối không để các vật kim loại khác bị mắc kẹt trong đệm điện sưởi, những dị vậy này có thẻ gây ảnh hưởng nặng đến chăn điện nếu chăn đang sử dụng. Việc cần làm ngay là phải bỏ các dị vậy kim loại ra khỏi chăn và khâu lại chăn nếu có vết rách kèm theo dân dẫn nhiệt không bị ảnh hưởng.

 

Cách khắc phục : Sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra xem các dân dẫn có bị quá nóng hoặc bị lỗi gì không, cần chú ý đến các chỉ số trên đồng hồ để biết được dây còn tốt hay không để liên hệ với nhà sản xuất tìm ra hướng khác phục hay bảo hành. Thay thế cầu chì trong hộp điều khiển của chăn điện nếu phát hiện có dấu hiệu dạn nứt hay gây ... Nhiệt từ điện có thể gây ra những điểm nóng nếu quá tải sẽ gây đứt cầu chì. Nếu các cầu chì bị nóng liên tục thì mạch nó được cắm vào quá nhiều thiết bị trên đó, khắc phục căm đệm điện vào một ổ căm trên mạch khác.

Kiểm tra thật kỹ các đầu kết nối giữa bộ điều khiển với đệm điện và giữa bộ điều khiển với nguồn điện để đảm bảo nguồn điện cho đệm điện hoạt động ổn định. Cuối cùng nếu không tìm ra vấn đề mà chăn không hoạt động thì bạn nên thay thế mua mới chăn điện, vì trong nhiều trường hợp mua mới 1 sản phẩm vẫn rẻ hơn là thay thế sửa chữa sản phẩm lỗi.

 

Trên đây là vài vẫn đề hay lỗi khi sử dụng chăn đệm điện, để được tư vẫn kỹ hơn, chuyên sâu hơn quý vị hay gọi điện theo đường dây nóng có trên website demdien.net để được tư vẫn miễn phí.

 

- Xem thêm : Hướng dẫn giặt chăn đệm điện sưởi hiệu quả

 

 


Back to Top