Ngày 30/04/2017 - 06h:12 AM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn trực tuyến:

Call: 0964462626

Call: 0463257526

Call: 0912183526

Call: 0923670126

Hỗ trợ online:

THỐNG KÊ

  • phone

    Đang truy cập: 1

  • phone

    Tổng truy cập: 184146

Fanpages chính thức chyên về đệm điện, chăn điện cao cấp

nhà phân phối chăn ga gối đệm Everon chính hãng tại Hà Nội, khuyến mại giá rẻ, miễn phí giao hàng toàn quốc

Hướng dẫn sử dụng, vệ sinh, bảo quản chăn điện và đệm điện

Ngày đăng: 14/02/2014, 13:45:58 || Lượt xem: 1871

Bài viết cụ thể hướng dẫn các sử dụng chăn điện và đệm điện đúng cách. Mẹo vệ sinh và bảo quản phù hợp sẽ giúp sản phẩm chăn điện và đệm điện có tuổi thọ cao hơp.

Cách gọi chăn điện hay đệm điện đều phù hợp với dòng sản phẩm này, về nguyên lý chăn đệm điện tỏa nhiệt từ sự đốt nóng của những sợi thủy tinh nên rất an toàn cho người sử dụng, bên cạnh đó lớp ngoài sản phẩm được bọc bằng chất liệu mềm êm giữ nhiệt cao nên thích hợp sử dụng vào mùa đông giá rét. Đa phần chăn điện hay đệm điện có độ bền cao đều là dòng sản phẩm sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu sử dụng tốt. Nhưng để giúp sản phẩm chăn đệm điện có độ bền cao hơn, chúng ta phải biết cách sử dụng, cách vệ sinh và bảo quản đúng cách.

 

vệ sinh chăn đệm điện sẽ giúp cho môi trường giường ngủ luôn sạch đẹp

Cách vệ sinh chăn điện và đệm điện đúng cách sẽ giúp sản phẩm có độ bền cao hơn

 

Hướng dẫn sử dụng :

 

Bước đầu tiên kết nối bộ điều khiển vào chăn điện Nhật Bản hay đệm điện, tiếp theo cắm phích vào ổ điện. Trước khi căm điện phải đảm bảo chăn điện hay đệm điện phải được trải trên mặt phẳng, không làm nhăn hay co nhúm sản phẩm. Bước tiếp theo lựa chọn chế độ điều chỉnh nhiệt độ với không gian thời tiết. Mỗi thương hiệu có bộ điều khiển khác nhau, với những chức năng khác nhau nhưng nhìn chung đều có nhiều nút điều chỉnh nhiệt độ tự động. Nếu chăn điện hay đệm điện sử dụng trong nhiều giờ đồng hồ thì chúng tôi khuyên các bạn nên để chế độ nhiệt độ thấp vừa phải, để đảm bảo nhiệt độ an toàn và tăng tuổi thọ cho chăn điện hay đệm điện. Khi không sử dụng, bạn nên tắt nguồn chăn điện hay đệm điện đi để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

trước khi vệ sinh nhớ rút bộ điểu khiển ra khỏi ổ nguồn

Trước khi vệ sinh nhớ rút phí điện của bộ điều khiển ra khỏi nguồn

 

Vệ sinh và bảo quản :

 

Hầu hết các dòng chăn điện và đệm điện Hàn Quốc cao cấp đều có thể giặt bằng máy giặt hoặc tay, nhưng trước khi giặt sản phẩm chúng ta phải chắc chắn rằng chăn đệm điện đã được rút ra khổi ổ điện và sản phẩm. Bộ điều khiển nhiệt độ nhất nhất phải để nơi khô ráo, tuyệt đối không được cho vào nước hoặc các chất lỏng khác. Để vệ sinh bộ điều khiển chúng ta dùng khăn bông sạch thấm nước và lau khô nhẹ nhàng, không nên dùng chất tẩy mạnh cho bộ điều khiển.

 

Có thể giặt khô chăn đệm điện giúp tăng tuổi thọ sản phẩm

Ngoài giặt bằng máy giặt chúng ta có thể giặt khô sản phẩm chăn đệm điện

 

Trên bề mặt chăn điện hay đệm điện nếu có vết bẩn nhỏ có thể dùng khăn bông thấm nước lau đi, nếu bẩn quá mới đem giặt phơi hong sản phẩm. Nếu giặt bằng máy nên để chế độ giặt nhẹ, nhiệt độ nước phù hợp nhất khoảng 30 độ C, sau đó cho lượng bột giặt trung tính thích hợp vào khuấy đều hòa tan, bước tiếp theo mới cho sản phẩm chăn đệm điện vào để giặt. Tuy nhiên, để sản phẩm chăn đệm điện có độ bền cao chung ta không nên giặt quá 10 lần trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm, như vậy sẽ giúp tuổi thọ của sản phẩm cao hơn. Nếu có điều kiện có thể thuê công ty chuyên giặt khô chăn đệm chuyên nghiệp. Sau khi giặt nên phơi ở những nơi thông thoáng tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào chăn đệm điện, không sử dụng ghim nhọn hay kẹp bằng kim loại để tránh làm hỏng sản phẩm chăn đệm điện.

 

hướng dẫn giặt sản phẩm chăn đệm điện đúng cách

Giặt chăn đệm điện bằng máy giặt nên để chế độ giặt nhẹ với nhiệt độ phù hợp khoảng 30 độ C

 

Khi khi hậu chuyển mùa nóng, chúng ta cho sản phẩm chăn đệm điện vào bao bì, đóng gọi cẩn thận và để nơi khô ráo sẽ giúp chăn đệm điện luôn sạch sẽ và giúp cho chăn đệm được bền lâu hơn, tốt hơn hết nên cất trong tủ gỗ.

 

cách bảo quản chăn đệm điện sưởi đúng cách

Khi không sử dụng nên gấp gọn chăn đệm điện sưởi cất tại nơi khô ráo

 

Một số lưu ý :

 

Không tuân thủ các hướng dẫn sau đây có thể dẫn đến mất an toàn khi sử dụng chăn điện hoặc làm hư sản phẩm, vì những lý do này nên chú ý đến các ghi chú và hướng dẫn sử dụng khi giao sản phẩm cho người khác.

Không sử dụng thiết bị cho những người có độ nhạy cảm cao với nhiệt hoặc những người dễ bị tổn thương bởi nhiệt. Không sử dụng thiết bị với trẻ em từ sơ sinh đến 3 tuổi, đối với trẻ từ 3 đến 8 tuổi chỉ được sử dụng khi có người lớn hoặc đã được chỉ dẫn đầy đủ cách sử dụng chăn điện, tốt nhất vẫn phải có sự giám sát của người lớn khi sử dụng, nên để xa tầm tay trẻ em.

 

hướng dấn bảo quản đệm điện chính hãng

Cách giặt chăn đệm điện sươi không khác mấy so với các loại thông thường

 

Không sử dụng đối với người có bệnh về thần kinh như động kinh, tâm thần khi họ không có kinh nghiệm sử dụng. Nếu sử dụng phải có sự giám sát của người tỉnh táo.

Không để trẻ em thực hiện việc vệ sinh giặt chăn điện, trừ khi có sự chỉ báo giám sát của người lớn. Thiết bị này không được thiết kế để sử dụng trong bệnh viện, không được chèn kim hoặc đâm vật sắc nhọn vào chăn điện vì sẽ làm mất kết cấu của sản phẩm dấn đến hư hỏng sản phẩm.

 

chăn đệm điện chính hãng Hàn Quốc

Đệm điện và chăn điện khi không sử dụng nên gấp gọn cho vào bao bì và cất tủ

 

Không gấp lại khi sử dụng, nên trải rộng lên bề mặt phẳng. Không sử dụng chăn khi bị ướt, chỉ được sử dụng bộ điều khiển đi kèm với sản phẩm và không tự ý thay thế bộ điều khiển khác, nếu sử dụng bộ điều khiển khác với độ tương tác không giống nhau sẽ dẫn đến hư hỏng sản phẩm.

Đối với những người sử dụng máy trợ tim không nên sử dụng, chỉ sử dụng khi có sự tham vấn của bác sĩ.

Trong khi sử dụng không nên đặt bất kỳ vật nặng nào lên chăn như vali, giỏ hàng … không đặt vật hay thiết bị có nhiệt hoặc phát nhiệt như bàn là, chai nước nóng, miếng đắp nóng… Chỉ bật điều khiển khi chăn được trải rộng để sử dụng và bộ điều khiển không được đặt lên chăn hoặc bị che phủ.

 

tổng đại lý đệm điện hàn quốc sanga

Đệm điện Hàn Quốc vải nỉ nhung đỏ mận

 

Không kéo xoắn hoặc uấn cong dây điện, kiểm tra nguồn điện thường xuyên để tránh hư hỏng hoặc hao điện. Nếu có dấu hiệu trục trặc hoặc sử dụng không đúng cách, hỏng dây điện … cần phải thông báo cho nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối trước khi sử dụng tiếp. Thiết bị chỉ được thay thế bởi nhà sản xuất, việc sửa chữa phải do người có chuyên môn đảm nhiệm, hãy liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm khi chưa nắm rõ cách sử dụng.

 

Chuyên cung cấp sản phẩm chăn đệm điện chính hãng

Đệm điện hoa văn hiện đại

 

Mục đính chính khi sử dung chăn điện là làm ấm cơ thể trong mùa đông giá lạnh, với chăn điện được trang bị bộ phận an toàn, bộ phận cảm ứng điện này đảm bảo độ ổn định của nhiệt độ trên toàn bề mặt chăn điện bằng cách tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao hoặc do lỗi kỹ thuật. Vì lý do an toàn chăn điện không còn khi có lỗi do kỹ thuật hãy thông báo với nhà phân phối hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng gần nhất.

 

nhà cung cấp chăn đệm điện chính hãng

Đệm điện màu đỏ thăm hoa xanh tươi trẻ

 

Trên là quá trình hướng dẫn cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản chăn điện và đệm điện. Để mua được hàng chính hãng với độ bền cao chúng tôi khuyên các bạn nên tìm những địa chỉ, đại lý và cửa hàng uy tín. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hãy làm người tiêu dùng thông thái !

 

Xem thêm :

- Thị trường chăn đệm điện sưởi: Đa dạng nhưng khó kiểm soát !

 

 


Back to Top