Chào mừng đến với Nhà phân phối chăn điện và đệm điện chính hãng - Hotline Call/zalo/viber 0961632626

Đệm điện đôi LanaForm 160x140cm nhập khẩu Bỉ S2

5/5 - (1 bình chọn)

2.900.000 VND

Mô tả

– Xuất xứ: Bỉ
– Thương hiệu: LanaForm
– Mã sản phẩm: LNF-S2
– Kích thước: 160x140cm
– Chất liệu: Vải sợi cotton siêu mềm êm
– 3 chế độ điều trỉnh nhiệt độ cùng màn hình hiển thị, 2 adapter điều khiển
– Nguồn: AC220 – 240V
– Công xuất 40-50W
– Tự động ngắt sau 3 tiếng sử dụng.
– Bảo hành: 24 tháng
– Vận chuyển: Miễn phí giao hàng toàn quốc, tư vấn call/zalo/viber 0961632626

Hết hàng

Mã: LNF-S2

Call/zalo/viber 0961632626 để được tư vấn

ĐỆM ĐIỆN ĐÔI LANAFORM

– Xuất xứ: Bỉ
– Thương hiệu: LanaForm
– Mã sản phẩm: LNF-S2
– Kích thước: 160x140cm
– Chất liệu: Vải sợi cotton siêu mềm êm
– 3 chế độ điều trỉnh nhiệt độ cùng màn hình hiển thị, 2 adapter điều khiển
– Nguồn: AC220 – 240V
– Công xuất 40-50W
– Tự động ngắt sau 3 tiếng sử dụng.
– Bảo hành: 24 tháng
– Vận chuyển: Miễn phí giao hàng toàn quốc, tư vấn call/zalo/viber 0961632626
– Bộ sản phẩm đệm điện đôi cao cấp thương hiệu Lanaform bao gồm đệm điện đôi 160x140cm + điều khiển dây nguồn + hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.

Xem thêm sản phẩm tại: https://demdien.net

Ảnh chụp đệm điện chính hãng Lanaform dòng S2

Lưu ý trước khi sử dụng:

Chỉ sử dụng thiết bị này theo hướng dẫn trong tài liệu hướng dẫn sử dụng, đệm điện này không có ý sử dụng cho người có sức khỏe kém, khả năng giác quan hoặc tâm thần hay người thiếu kinh nghiệm … trừ khi có người giám sát cho sự an toàn của họ. Có thể giám sát và hướng dẫn trước cho họ về cách sử dụng thiết bị.

Không sử dụng phụ kiện không được khuyến cáo của LANAFORM hoặc không được cung cấp với thiết bị này. Nếu cáp điện bị hư hỏng thì nó phải được thay thế bằng một dây cáp đặc biệt hoặc tương tự từ nhà sản xuất.

Không sử dụng đệm điện khi dây cắm bị hư hỏng hoặc rơi vào nước, không mang đệm điện bằng cáp điện hoặc sử dụng cáp như tay cầm. Luôn rút phích cắm ngay lập tức khi thiết bị rơi vào nước trước khi lấy nó ra. Rút phí cắm ra khi không sử dụng hoặc khi vệ sinh thiết bị.

Đừng gấp cáp điện và không sử dụng khi đệm điện bị nhăn, cuộn hoặc gấp, không bao giờ sử dụng thiết bị này trong phòng có bình xịt (sparay) được sử dụng hoặc trong căn phòng thiếu ooxxy.

Để ngắt đệm điện ấn nút OFF sau đó tháo phích căm điện ra khỏi nguồn điện. Không dùng vật nhọn hoặc vật kim loại gây xây sát đệm điện, không để điện thoại và pin lên đệm, không để các dị vật vào khe làm nóng của đệm điện. Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, không sử dụng đệm điện với các thiết bị sưởi ấm khác hoặc để làm nóng các thiết bị khác.

Nếu bạn lo lắng về sức khỏe của bạn thì hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này, nếu bạn gặp bất kỳ đau đơn khi sử dụng thiết bị này thì hãy dừng sử dụng ngay lập tức rồi tham khảo ý kiến bác sĩ.

Không được sử dụng đệm điện trên phần cơ thể bị sưng tấy viêm bị phát ban. Việc kiểm soát phải trong tầm tay, đừng để chuyển đổi ẩn dưới một chiếc gối hoặc hoặc bất kỳ đối tượng khác.

Không lau rửa quá thường xuyên để tránh sự hao mòn và rách. Các miếng đệm nóng không nên được rửa sạch trong máy rửa hơn 5 lần trong vòng đời của nó.

Cất sản phẩm vào nơi khô ráo khi không sử dụng, kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em và những người nhạy cảm về nhiệt hoặc động vât. Không nên sử dụng sản phẩm trên giường gấp, kiểm tra thiết bị thường xuyên nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu hao mòn hư hỏng hãy ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức.

Đệm điện đơn Lanaform S2 kích thước 160x140

Hướng dẫn sử dụng:

Nút OFF/ON tắt mở nguồn điện vào thiết bị, hãy bật khi sử dụng với 3 mức độ điều trỉnh nhiệt độ cùng màn hiển thị. Hãy chọn nấc điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với thời tiết, cơ thể của từng người sủ dụng.

Sản phẩm đệm điện phải đặt trên bề mặt phẳng, trải đệm ra sao cho không có nếp gấp hoặc nhăn, sau đó trải lớp ga mỏng phủ lên trên đệm điện giúp đệm sạch hơn đồng thời giữ nhiệt tốt hơn. sau đó tiến hành cắp điện rồi điểu chỉnh nhiệt độ, trước tiên hãy chọn luôn nấc thứ 3 cho đệm điện nhanh tỏa nhiệt trong 15 phút đầu, sau đó điểu chỉnh xuống nấc 2 hoặc 1 cho phù hợp với người sử dụng. Nếu sử dụng đệm điện trong thời gian dài hãy để nấc 1, sau khi không sử dụng hãy ấn nút OFF đồng thời rút phích cắm.

Lưu ý: Các miếng đệm nóng được thiết lập chạy liên tục trong 3 giờ, nếu muốn kéo dài hơn thời gian đó bạn để các miếng pad làm nóng giảm nhiệt trong vòng 5 phút sau đó hãy sử dụng tiếp.

Mẫu bao bì đệm điện đôi Lanaform mã S2 đến từ Bỉ

Vệ sinh và bảo trì:

Khi bạn không sử dụng các phím hệ thống sưởi và trước khi làm sạch nó hãy làm theo các hướng dẫn sau:

– Chắc chắn rằng nút điều khiển phải ở vị trí OFF
– Ngắt kết nối cung cấp điện
– Ngắt kết nối cắm kết nối với điều khiển đệm điện
– Để nguổi trước khi làm vệ sinh

Làm sạch:

Vết bẩn nhỏ có thể được làm sạch với 1 miếng vải hay một miếng bọt biển ướt, nếu cần thiết với một ít chất lỏng tẩy rửa cho vải.

Cảnh báo không: giặt khô là hơi, uốn cong, sấy khô bằng máy sấy, máy ủi. Nếu đệm quá bẩn có thể giặt trong máy giặt và hãy chọn chương trình giặt 30 độ C cho các loại vải bông, có thể sử dụng chất chất nước giặt loãng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Không nên giặt đệm điện quá thường xuyên gây hao mòn sản phẩm, tối đa chỉ 5 lần trong vòng đời sản phẩm đệm điện.

Khi làm khô không nên phơi cùng với các thiết bị khác có móc chốt, không phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và chỉ nối cáp điện với nguồn điện khi đệm điện đã thực sự khô, tuyệt đối không cắm điện để làm khô đệm điện.