Rate this post

Những năm gần đây chăn điện (đệm điện) được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng nhiều vào mùa đông giá lạnh, bên cạnh đó cũng có nhiều thắc mắc và nhiều câu hỏi khi sử dụng chăn điện (đệm điện). Sau đây là một số câu hỏi hay được khách phản ảnh nhiều nhất được chúng tôi tổng hợp và trả lời.

Đệm điện (chăn điện, chăn sưởi) có thể gây giật điện khi bị nước đổ lên không?

– Chuyên gia trả lời : đệm điện (chăn điện) cao cấp đều nhờ kết cấu đặc biệt của bọc thủy tinh cao cấp bao gồm 3 lớp cấu tạo chính như, lớp ngoài cùng là nhựa siêu dẻo, lớp thứ 2 là lõi dây đồng rất mảnh được quấn quanh một trục thủy tinh, tiếp theo là một lõi dây đồng quấn chặt quanh trên trục thủy tinh. Và cuối cùng là lõi dây đồng quấn tranh trục vải, dây chỉ chuyền nhiệt và không dẫn điện nên cực an toàn cho người sử dụng. Nếu có nguồn điện 220V khi đến bộ phận điều khiển chỉ còn 12 đến 15V rất nhẹ và rất an toàn.

Cách vệ sinh chăn điện, đệm điện đúng cáchCách vệ sinh chăn điện và đệm điện đúng cách sẽ giúp sản phẩm có độ bền cao hơn

Khi sử dụng đệm điện (chăn điện) có thể đắp lên người được không?

– Chuyên gia trả lời: Trong quá trình sưởi ấm đệm điện, các sợi dây dẫn nhiệt rất mềm mại nên khi sử dụng phải trải tấm sưởi lên trên bề mặt cứng, nếu trải lên đệm tốt nhất là đệm bông ép cứng. Quy tắc vận hành của đệm điện là khi nằm đâu thì hơi ấm sẽ tụ tại đó, nên nếu cuộn, đắp, cuốn đệm điện (chăn điện) sẽ không đảm bảo cho các sợi dây dẫn nhiệt ở trong (trừ chăn điện Italy và Germany, Japan, Belgium) .

Máy chuyên dụng dùng để về sinh chăn đệm điện, đêm nệm các loạiNgoài giặt bằng máy giặt chúng ta có thể giặt khô sản phẩm chăn đệm điện

Khi sử dụng tại sao phải tắt hẳn công tắc, thế chế độ tự ngắt không hoạt động sao?

– Chuyên gia trả lời: Đối với bộ phận điều khiển với nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt với xuất xứ Japan, Đức, Ý, Bỉ đều có chế độ tự ngắt nên chung ta không bàn tới. Đối với sản phẩm đệm điện Hàn Quốc không có chế độ tự ngắt nhưng bù lại có nhiều hơn gấp 2 lần mức độ điều chỉnh nhiệt độ, nên có thể điều chỉnh mức nhiệt độ sao cho phù hợp với từng không gian người sử dụng. Nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi không sử dụng chăn điện, đệm điện chúng ta nên ngắt dòng điện lại, một là để tiết kiệm điện năng, hai là để độ bền của sản phẩm, ba là để có chế độ an toàn tuyệt đối nhât.

Chăn điện (đệm điện) có giặt được không?

Một số hãng của Đức, Bỉ, Nhật, Hàn Quốc cho phép giặt máy hoặc giặt tay, tùy từng hãng sẽ có cơ thế hoạt động riêng, và mức độ cho phép của từng dòng sản phẩm. Tốt nhất quý vị định mua hãng nào nên hỏi tư vấn trước hoặc đọng kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Có nhiều dịch vụ chuyên nghiệp giặt chăn đệm các loạiGiặt chăn đệm điện bằng máy giặt nên để chế độ giặt nhẹ với nhiệt độ phù hợp khoảng 30 độ C

– Clip hướng dẫn giặt chăn điện( đệm điện) bằng máy giặt:

Chăn điện (đệm điện) hỏng có sửa được không?

Một số lỗi thông thường thì có thể bảo hành đổi mới hoặc có thể nhận sử chữa lại được như, đứt cầu chì, nổ tụ, đứt dây ở bộ điểu khiển adapter. Còn về tấm đệm trải để nằm lên, nếu đứt dây điện ta lên thay tấm mới chứ không nên sửa thay thế lại. Cái công sửa thay thế lại thậm chí còn đắt hơn mua mới.

Trên đây là một số hỏi mà người tiêu dùng hay quan tâm, nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác Quý vị có thể comment lại cho chúng tôi biết tại https://demdien.net/ , chúng tôi sẽ trả lại lại nhanh nhất có thế. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm chăn đệm điện, quý khách có thể tham khảo tại website chính thức của Đệm Hồng tại https://demhong.vn/chan-dem-dien/ . Xin chân thành cảm ơn!